Chính sách vận chuyển

TRUNG TÂM VẬN HÀNH:

Trụ sở của chúng tôi nằm tại: B52 - 53 Đường số 6, KDC Tân An Huy, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Do đó, tất cả đơn hàng sẽ được xử lý, đóng gói và vận chuyển từ phía Nam ra cả nước.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng sau 3-4 ngày làm việc đối với các thành phố, huyện/xã trên khắp cả nước.

MVRK luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi, do đó chúng tôi luôn cố gắng làm việc sát sao với các đơn vị vận chuyển để đơn hàng được đưa tới tay quý khách sớm nhất có thể.

(*)Lưu ý:

  • Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, MVRK sẽ liên hệ để thông báo về tình trạng đơn hàng và rất mong quý khách thông cảm

  • Với những trường hợp khách hàng cần hàng gấp trong ngày thì có thể liên hệ Hotline 032 771 3030 để được chúng tôi hỗ trợ. Tuy nhiên, việc giao hàng gấp thì chi phí vận chuyển có thể tăng cao, do đó MVRK sẽ cố gắng hỗ trợ một phần chi phí và báo quý khách chi phí vận chuyển còn lại. MVRK rất mong quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

     

HÌNH THỨC GIAO NHẬN:


MVRK chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, MVRK sẽ gửi mail / liên hệ cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

MVRK sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận. 


© 2023 CTY TNHH MTV MVRK
MST: 0317254194 do Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp 18/04/2022
Trụ sở: B52 - 53, Đường D6, KDC Tân An Huy, X.Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
SDT: 032 771 3030
Email: marketing@mvrk.vn

  • MVRK© CLO - Social
  • MVRK© CLO - Social

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ở đây!

  • MVRK© CLO - Social
  • MVRK© CLO - Social