MVRK CLO - NƠI CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU

Bắt đầu từ một trang web cung cấp thông tin về giày sneaker và xu hướng thời trang hoạt động từ những năm 2018 với cái tên Sneakerhead Việt Nam. Website này đã nhanh chóng trở thành một nơi kết nối và lan tỏa niềm đam mê thời trang đến giới trẻ Việt. Khi đó, chúng tôi đã ấp ủ mong muốn tạo ra một sản phẩm mang cả về giá trị vật chất và tinh thần, nhờ đó tên thương hiệu Maverick được ra đời nhưng sau đó đã được rút gọn thành MVRK.

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ĐẰNG SAU CÁI TÊN MVRK CLO

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ĐẰNG SAU CÁI TÊN MVRK CLO

MVRK Clo ban đầu được mang tên là Maverick, với có thể nhiều người là fan của Tom Cruise sẽ nhầm tưởng cái tên này là tên bộ film. Nhưng không, Maverick có ý nghĩa là sự tự do trong công việc, không theo "Matrix Trap" của xã hội, thay vào đó là sự tư duy độc lập và tin tưởng vào những điều mình làm.

Một số từ ngữ có thể similar define Maverick như : Independence, Sigma, Risk Taker.

Điều thú vị cho cái tên MVRK là đến từ một người bạn đã bảo với chúng tôi rằng nên rút ngắn tên Maverick thành MVRK cho ngắn gọn để hình thành lên công ty MVRK như hiện nay.

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG

2018

Sneakerhead Việt Nam

Trang cung cấp thông tin về giày sneaker và xu hướng thời trang. Mong muốn chia sẽ những kiến thức hay ho thú vị và những xu hướng mà bạn không nên bỏ lỡ.

2022

Maverick trở thành đối tác chính thức của LIVE FIT.

Mang đến một cái nhìn sáng tạo và độc đáo hơn về thời trang Fitness và Lifestyle.

2023

Ra mắt MVRK Clo

Dòng sản phẩm đầu tay được nghiên cứu và phát triển rất lâu, với mong muốn đem đến 1 sản phẩm mang cả 2 yếu tố gồm giá trị vật chất và tinh thần.

© 2023 CTY TNHH MTV MVRK
MST: 0317254194 do Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp 18/04/2022
Trụ sở: B52 - 53, Đường D6, KDC Tân An Huy, X.Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
SDT: 032 771 3030
Email: marketing@mvrk.vn

  • MVRK© CLO - Social
  • MVRK© CLO - Social

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ở đây!

  • MVRK© CLO - Social
  • MVRK© CLO - Social